18001166

Tổng đài CSKH

18001166
0888.202.929

Tổng đài đăng ký

0888.202.929

Giới thiệu

Giới thiệu 

Hóa đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về: bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ. Cho phép các đơn vị, tổ chức có các hoạt động bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ có thể phát hành, khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý hóa đơn bằng phương tiện điện tử. Được khởi tạo, lập, xử lý và lưu trữ trên máy tính theo quy định của pháp luật về giao dịch điện tử.

Lợi ích

Tiết kiệm chi phí 80% so với hóa đơn giấy

 • Chi phí in hóa đơn: chỉ cần in hóa đơn chuyển đổi trong trường hợp khách hàng yêu cầu sử dụng hóa đơn giấy

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí chuyển phát hóa đơn: hóa đơn gửi ngay cho khách hàng thông qua phương tiện điện tử như Email, tin nhắn,...)

 • Tiết kiệm không gian lưu trữ hóa đơn: lưu trữ bằng các phương tiện điện tử với chi phí thấp và không gian nhỏ gọn.

Đơn giản công tác kế toán doanh nghiệp:

 • Hóa đơn điện tử VNPT đơn giản công tác kế toán doanh nghiệp

 • Thuận tiện hạch toán, kế toán, đối chiếu dữ liệu.

 • Không xảy ra mất mát, hư hỏng, thất lạc hóa đơn.

Đơn giản hóa việc quản lý, thông kê, tìm kiếm hóa đơn.

 • Thuận tiện cho việc kiểm tra của đơn vị quản lý thuế.

 • Giao diện người dùng thân thiện trực quan với một loạt các công cụ tiên tiến đầy ấn tượng, bạn có thể sử dụng mọi tính năng mà không cần phải đọc hướng dẫn sử dụng.

TẠI SAO NÊN CHỌN VNPT E-INVOICE 

 • VNPT E-INVOICE tiếp tục phát triển và đáp ứng những gì khách hàng mong muốn.

 • Kết nối nhanh chóng với các phần mềm có sẵn của doanh nghiệp như phần mềm bán hàng, phần mềm kế toán, phần mềm CRM, phần mềm ERP thông qua API Web Service.

 • Cho phép doanh nghiệp thống kê, báo cáo, xuất dữ liệu ra các chương trình khai thuế như HTKK, TVAN... giảm thời gian lập tờ khai thuế.

 • Tạo bố cục hóa đơn của riêng bạn từ nhiều tùy chọn mẫu, tải lên biểu trưng của bạn, chọn màu trang web cho thương hiệu của bạn, và chọn cài đặt được cá nhân hóa và bạn đã sẵn sàng để sử dụng

 • Hóa đơn điện tử có mã xác thực của TCT đảm bảo độ chính xác, an toàn tránh trường hợp hóa đơn bị làm giả như HĐ giấy.

 • Cam kết bảo mật dữ liệu, lưu trữ miễn phí dữ liệu hóa đơn 10 năm cho khách hàng.

 • Phương án ký số phần cứng linh hoạt: USB-Token cho doanh nghiệp lượng hóa đơn ít & HSM cho doanh nghiệp nhiều chi nhánh, nhiều cửa hàng xuất hóa đơn đồng thời.

 • Mã hóa dữ liệu hóa đơn thông qua giao thức HTTPS (sử dụng TLS 1.2 mã hóa 256 bit).

 • Được lưu trữ trên máy chủ đặt tại 2 IDC ( Internet Data Center) chuẩn Tier3 quốc tế và nhiều lớp bảo mật Firewall khác. Tự động sao lưu đảm bảo rằng dữ liệu kinh doanh của bạn sẽ không bao giờ bị mất, và bạn có thể tải dữ liệu của bạn bất cứ lúc nào và giữ một bản sao an toàn cho mình.

 • Góp phần bảo vệ môi trường.

function.png Tính năng

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

In hóa đơn (Chỉ cần in hóa đơn trong trường hợp khách hàng có yêu cầu sử dụng hóa đơn giấy). Phát hành hóa đơn đến khách hàng (Được phát hành qua phương tiện điện tử thông qua Portal, Email). Lưu trữ hoá đơn (Lưu trữ bằng các phương tiện điện tử với chi phí nhỏ).

DỄ DÀNG QUẢN LÝ

DỄ DÀNG QUẢN LÝ

Thuận tiện hạch toán, kế toán, đối chiếu dữ liệu. Không xảy ra mất mát, hư hỏng, thất lạc hoá đơn. Đơn giản hóa việc quyết toán thuế của Quý Đơn vị. Thuận tiện cho việc kiểm tra của đơn vị quản lý Thuế.

THUẬN TIỆN SỬ DỤNG

THUẬN TIỆN SỬ DỤNG

Phát hành nhanh chóng, theo lô lớn. Dễ dàng trong việc lưu trữ. Đơn giản hóa việc quản lý, thống kê, tìm kiếm hoá đơn.

guide.png Giá dịch vụ

GIÁ DỊCH VỤ:

Hóa đơn điện tử - VNPT Invoice


► THÔNG TIN KHUYẾN MẠI:

VNPT Ưu đãi tới 20% khi đăng ký dịch vụ Hóa đơn điện tử, Chữ ký số
Vì sự tiện dụng và đơn giản của việc kê khai thuế qua mạng, nên ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức này để tiết kiệm chi phí, thời gian. Để kê khai thuế qua mạng người dùng cần đăng ký dịch vụ chữ ký số, giờ đây đăng ký chữ ký số thực sự rất cần thiết, dễ dàng

Xem chi tiết khuyến mãi

DOANH NGHỆP MỚI THÀNH LẬP NĂM 2021 ĐƯỢC MIỄN PHÍ CHỮ KÝ SÔ VÀ 500 HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ
Nhằm thúc đẩy chuyển đổi số cho các doanh nghiệp, Sở Kế hoạch đầu tư Hà Nội hỗ trợ MIỄN PHÍ cho các doanh nghiệp mới thành lập trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2021 kinh phí đăng ký và duy trì một chữ ký số trong một năm đầu hoạt động và kinh phí khởi tạo, cài dặt phần mềm hóa đơn điện tử kèm gói 500 hóa đơn điện tử.

Xem chi tiết khuyến mãi

ƯU ĐÃI LỚN CHO CÁC DOANH NGHIỆP LẦN ĐẦU SỬ DỤNG DỊCH VỤ HOÁ ĐƠN ĐIỆN TỬ CỦA VNPT
Tháng 6/2019, VNPT tại Hà Nội đem đến cho các khách hàng ưu đãi lớn khi đăng ký sử dụng dịch vụ hoá đơn điện tử lần đầu. Cụ thể, khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ hoá đơn điện tử với 200 hoá đơn đầu tiên chỉ với giá 0 đồng. Ngoài ra, VNPT miễn phí lưu trữ cho mỗi hoá đơn trong vòng 10 năm và không giới hạn thời gian sử dụng hoá đơn cho khách hàng.

Xem chi tiết khuyến mãi