18001166

Tổng đài CSKH

18001166
0888.202.929

Tổng đài đăng ký

0888.202.929

ƯU ĐÃI LỚN CHO CÁC DOANH NGHIỆP LẦN ĐẦU SỬ DỤNG DỊCH VỤ HOÁ ĐƠN ĐIỆN TỬ CỦA VNPT

Hóa đơn điện tử - VNPT Invoice , Tue, Jun 18, 2019

Tháng 6/2019, VNPT tại Hà Nội đem đến cho các khách hàng ưu đãi lớn khi đăng ký sử dụng dịch vụ hoá đơn điện tử lần đầu. Cụ thể, khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ hoá đơn điện tử với 200 hoá đơn đầu tiên chỉ với giá 0 đồng. Ngoài ra, VNPT miễn phí lưu trữ cho mỗi hoá đơn trong vòng 10 năm và không giới hạn thời gian sử dụng hoá đơn cho khách hàng.

Hóa đơn điện tử là một trong ba hình thức hóa đơn. Thay vì tạo lập trên giấy, hóa đơn điện tử được tạo lập trên thiết bị điện tử (theo đúng quy định của Bộ Tài Chính và Cơ Quan Thuế). Sử dụng hóa đơn điện tử sẽ giúp bạn thanh toán thuận tiện và nhanh chóng khi mua hàng hoặc trả hóa đơn. Đồng thời bảo mật và lưu trữ, tra cứu rất dễ dàng. Hóa đơn điện tử là một trong những nhu cầu vô cùng thân thiết và không thề nào thiếu được trong những doanh nghiệp. Hoá đơn điện tử hoàn toàn tiện lợi trong quá trình giao, nhận và rất nhiều ứng dụng thông minh có thể giúp doanh nghiệp lưu trữ hóa đơn trong thời gian dài mà không phải lo lắng đến vấn đề bị mất hay bất kỳ vấn đề nào khác vì hệ thống sẽ tự động cập nhật và khôi phục lại cho doanh nghiệp.

VNPT hiện là Tập đoàn Bưu chính Viễn thông hàng đầu tại Việt Nam.

Với trên 70 năm kinh nghiệm, hạ tầng công nghệ viễn thông tiên tiến, mạng lưới dịch vụ phủ sóng toàn bộ 63 tỉnh thành trên cả nước, VNPT tự hào là nhà cung cấp dịch vụ bưu chính, viễn thông số 1 tại Việt Nam.

Là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ Hóa đơn điện tử từ năm 2013, tới giờ, Dịch vụ Hóa đơn điện tử - VNPT Invoice của VNPT đã nhận được nhiều giải thưởng lớn như Giải 3 sản phẩm triển vọng cuộc thi Nhân tài Đất Việt 2013; Giải Sao khuê năm 2014, Giấy khen Tổng cục thuế trao tặng vì đã có thành tích phối hợp triển khai giải pháp Hoá đơn điện tử của ngành thuế năm 2014, đạt chứng chỉ ISO 27001 về an toàn thông tin, vì vậy toàn bộ hệ thống cung cấp hóa đơn điện tử VNPT, chúng tôi đều đặt tại các IDC tiêu chuẩn và được thế giới công nhận.

Do đó, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm khi dữ liệu đặt tại VNPT và trên những nền tảng sẵn có, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về dữ liệu chỉ mình khách hàng mới có thể biết được dữ liệu của chính họ vì dữ liệu đã được mã hóa”. Hiện nay, Hóa đơn điện tử VNPT đã được trên 500 tập đoàn, doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: điện lực, nước sạch, hệ thống bán lẻ, ngân hàng, siêu thị, bệnh viện... sử dụng với hàng ngàn hóa đơn được xuất mỗi ngày.

Để biết thêm chi tiết ưu đãi về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại: 0888.202.929 hoặc truy cập website: https://vinaphonehanoi.vnpt.vn/