18001166

Tổng đài CSKH

18001166
0888.202.929

Tổng đài đăng ký

0888.202.929

Giới thiệu

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ:

VNPT Pharmacy được triển khai trực tuyến theo mô hình điện toán đám mây (SaaS – Phần mềm như một dịch vụ), VNPT Pharmacy mang lại cho các nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc các lợi ích lớn:Người dùng có thể truy cập hệ thống quản lý mọi lúc mọi nơi, chỉ cần máy tính được kết nối internet. Hơn nữa, các cửa hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề mất dữ liệu do virus từ máy tính vì dữ liệu được lưu trữ tại IDC của VNPT nên rất an toàn và bảo mật.

 

 

Phần mềm còn được cập nhật đầy đủ theo quy định mới nhất của Bộ Y Tế giúp cho người dùng dễ dàng và thuận tiện trong việc quản lý và hạch toán.

 

ĐẶC ĐIỂM DỊCH VỤ:

 • Tích hợp với dịch vụ VNPT DMS: Giải pháp quản lý kênh phân phối hiện đại, hiệu quả cho doanh nghiệp. Dịch vụ này thích hợp cho những đơn vị có một chuỗi các nhà thuốc, nhiều đại lý và kênh phân phối.
 • Tích hợp vào hệ thống VNPT Invoice: Sự kết hợp 2 trong 1 này sẽ giúp các cửa hàng thuốc dễ dàng xuất hóa đơn cho khách hàng.
 • Tích hợp với hệ thống VPoint: tính năng này nhằm nâng cao hiệu quả trong việc thu hút khách hàng. Khách hàng sẽ nhận được một thẻ tích điểm đa năng - một loại thẻ ưu đãi dùng để tích điểm và tiêu dùng tại tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống cộng đồng thẻ. Sự kết hợp này đem lại cho khách hàng nhiều ưu đãi lớn trong tiêu dùng.

 

TÍNH NĂNG DỊCH VỤ:

Đối với chủ nhà thuốc

Giúp quản lý mọi hoạt động của nhà thuốc mọi lúc, mọi nơi chỉ với thiết bị điện tử có kết nối mạng.

 • Quản lý doanh số bán hàng: với việc quản lý được doanh số lượng hàng bán ra sẽ giúp cho chủ nhà thuốc có những kế hoạch bán hàng hợp lý, hiệu quả.
 • Quản lý nhân viên: chủ nhà thuốc sẽ quản lý nhân viên của mình, với những nhân viên có doanh số tốt, có chế độ khen thưởng kịp thời, tạo thêm nhiều động lực để mọi nhân viên làm việc tích cực đem lại doanh thu cao.
 • Quản lý thông tin khách hàng: Việc quản lý thông tin khách hàng sẽ giúp chủ nhà thuốc biết được từng khách hàng, để có chế độ chăm sóc, ưu đãi hợp lý nhằm nâng cao doanh số.
 • Tra cứu thuốc dễ dàng: Với VNPT Pharmacy giúp quản lý toàn bộ mặt hàng, hàng tồn, thậm chí cả hạn sử dụng. Theo đó, nếu lô hàng nào sắp hết hạn sử dụng thì phần mềm sẽ cảnh báo để người bán biết và để ý. Hơn nữa, việc tra cứu được hàng tồn sẽ giúp chủ nhà thuốc có những kế hoạch nhập hàng hợp lý để tránh tình trạng thiếu thuốc, gây gián đoạn công việc bán hàng.
 • Hệ thống báo cáo cập nhật đầy đủ theo thời gian thực: Chỉ cần có "lệnh" của người quản lý thì việc tra cứu báo cáo theo nhiều tiêu chí khác nhau như tồn kho, doanh thu, lợi nhuận...sẽ được thực hiện ngay theo thời gian thực.

 

Đối với nhân viên bán hàng (trình dược viên)

Với nhân viên bán hàng, VNPT Pharmacy sẽ làm cho công việc của họ trở nên nhẹ nhàng và đạt hiệu quả cao.

 • Dễ dàng cập nhật sản phẩm: Nếu như trước kia để kiểm tra một sản phẩm cần nhiều thời gian tìm lại hóa đơn, sổ ghi chép đã mua hàng, xem ngày nhập hàng. Thì bây giờ chỉ cần nhập mã đơn thuốc cùng một cái kích chuột là nhân viên bán hàng sẽ nhận được toàn bộ thông tin về sản phẩm. Từ đó nhân viên thực hiện công việc bán hàng nhanh chóng và chính xác hơn.
 • Quản lý hàng tồn kho: Để quản lý hàng tồn kho với một cửa hàng thuốc đã khó, mà lại còn là một chuỗi cửa hàng thì lại càng khó. Điều này sẽ trở thành đơn giản khi lựa chọn VNPT Pharmacy. Với hàng trăm loại thuốc cùng với những đơn vị khác nhau như vỉ, lọ, hộp… thì chỉ cần một thao tác đơn giản trên phần mềm, nhân viên cũng đã có thể biết được hiện tại cửa hàng mình cũng như trong hệ thống còn tồn loại thuốc gì và số lượng là bao nhiêu. Để trong quá trình bán hàng nếu cần thiết sẽ có sự luân chuyển giữa các cửa hàng, giúp việc bán hàng được thuận tiện cũng như tránh tính trạng bị thiếu hàng. Mặt khác, nếu chủ cửa hàng chưa kịp thời xem tồn kho thì nhân viên sẽ báo lên để chủ có kế hoạch nhập hàng kịp thời.
 • Quản lý hàng cận date: Với mặt hàng nào cũng vậy, việc quản lý hàng cận date là việc luôn được ưu tiên và với các hệ thống thuốc cũng không phải ngoại lệ. Với những hàng cận date phần mềm sẽ cảnh báo để nhân viên bán lô khác, tránh bán phải hàng cận date ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng cũng như uy tín của nhà thuốc.
 • Lập hóa đơn, quản lý hóa đơn, công nợ: Với việc lập hóa đơn trước kia phải viết tay thì bây giờ khi sử dụng VNPT Pharmacy, nhân viên sẽ thực hiện các thao tác trên máy vừa nhanh chóng lại hạn chế sai sót. Cùng với đó việc quản lý hóa đơn sẽ vô cùng dễ dàng và không lo bị rách hỏng. Hơn nữa, việc theo dõi công nợ khách hàng, nhà cung cấp cũng sẽ được thực hiện đơn giản, chính xác trên phần mềm.
 • Dễ dàng quản lý danh mục sản phẩm: Với nhiều loại thuốc điều trị những nhóm bệnh khác nhau hay theo tiêu chí xuất xứ của thuốc,... thì việc phân loại cũng như quản lý được thực hiện dễ dàng trên VNPT Pharmacy.
 • Dễ dàng cấu hình các chương trình khuyến mại: Một ưu điểm nữa của VNPT Pharmacy chính là tạo điều kiện để cho nhân viên có thể nắm bắt kịp thời và đầy đủ những chương trình khuyến mại của nhà thuốc để thực hiện áp dụng nhằm thu hút nhiều  khách hàng, nâng cao doanh số bán hàng.

guide.png Giá dịch vụ

Gói Cơ bản
100,000₫
 • Tích hợp: Nhà thuốc bán lẻ
 • Số lượng: 3 tài khoản
 • Tính năng: Cho nhà thuốc bán lẻ
Gói Nâng cao
180,000₫
 • Tích hợp: Chuỗi nhà thuốc
 • Số lượng: 5 tài khoản
 • Tính năng: Đầy đủ các tính năng