Tổng đài CSKH

Tổng đài đăng ký

VNPT GIỚI THIỆU HỆ SINH THÁI VNPT SMES DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Tin VNPT , Wed, Jun 3, 2020

Lần đầu tiên tại Việt Nam, VNPT hân hạnh giới thiệu đến Quý doanh nghiệp Hệ sinh thái VNPT SMEs dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ  Chia sẻ rủi ro - Vượt khó thành công. Đây là một trong những gói cước thể hiện sự chia sẻ, hỗ trợ của VNPT với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.


Theo đó, Quý khách có thể chủ động lựa chọn các dịch vụ cơ bản cần thiết tối ưu quá trình quản lý và vận hành của doanh nghiệp với ưu đãi lên đến 40% giá cước và thời gian sử dung dịch vụ như: Internet FiberVNN, Hóa đơn điện tử VNPT Invoice, VNPT – CA. Đặc biệt, doanh nghiệp chọn mua càng nhiều dịch vụ sẽ nhận được càng nhiều ưu đãi từ VNPT.
Với gói cước tích hợp các dịch vụ cơ bản cho doanh nghiệp như:  SME New, SME+, SMEs Smart 1, SMEs Smart 2, SME Basic 1, SME Basic 2 và một số dịch vụ đặc thù dành cho Nhà thuốc như Pharmacy, Khách sạn – Resort VNPT-ORM sẽ là lựa chọn để Quý khách tối ưu chi phí.

Để đăng ký gói tích hợp SME, quý khách vui lòng gọi 0888202929 hoặc đến các điểm giao dịch của VNPT.

Ngoài ra, để tăng tiện ích cho khách hàng, VNPT cũng đã triển khai website đặt hàng trực tuyến: sme.vnpt.com.vn và có sẵn các công cụ đặt hàng, lên đơn giá với nhiều ưu đãi về chi phí và thời gian sử dụng dành cho Quý khách.

Chúng tôi cam kết và tin tưởng rằng VNPT sẽ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của Quý khách hàng về chất lượng dịch vụ và chất lượng phục vụ. Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin dùng dịch vụ do VNPT cung cấp trong thời gian qua.