18001166

Tổng đài CSKH

18001166
0888.202.929

Tổng đài đăng ký

0888.202.929

Giới thiệu

Giới thiệu dịch vụ

Dịch vụ VNPT-CA là dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng do VNPT cung cấp theo giấy phép Bộ Thông tin và Truyền thông cung cấp ngày 15/09/2009 cho phép xác thực tổ chức, cá nhân, website, phần mềm ứng dụng trong môi trường giao dịch điện tử. Được pháp luật thừa nhận và có đầy đủ giá trị pháp lý. Các loại hình chứng thư số VNPT-CA được VNPT cấp phát bao gồm:

- Chứng thư số cho cơ quan, tổ chức

- Chứng thư số cho cá nhân, cá nhân thuộc tổ chức – doanh nghiệp

- Chứng thư số SSL dành cho Website

- Chứng thư số Code Signing dành cho phần mềm

Lợi ích dịch vụ

- An toàn Tin cậy trên cơ sở khoa học: dịch vụ chữ ký số công cộng là dịch vụ dựa trên nền tảng Hạ tầng khóa công khai (PKI) có độ tin cậy cao đã triển khai tại nhiều quốc gia trên thế giới và khẳng định được độ an toàn tin cậy khi được sử dụng cho các giao dịch điện tử.

- Được pháp luật bảo đảm, bảo vệ

- Mang lại hiệu quả về thời gian & chi phí: cá nhân và doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ chữ ký số công cộng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại đàm phán, ký kết hợp đồng tất cả đều có thực hiện thông qua môi trường mạng.

- Tiếp cận cơ hội kinh doanh: không chỉ bó hẹp trong phạm vi quốc gia dịch vụ chứng thực chữ ký số cho phép doanh nghiệp tiếp cận cơ hội kinh doanh tại bất kỳ đâu chữ ký số được công nhận.

- Chi phí phù hợp: chỉ với chi phí cho một thiết bị lưu trữ chữ ký số với mức giá 550.000 đồng và mức phí sử dụng không quá cao trong thời gian một năm thì chi phí thực sự cho việc sử dụng dịch vụ chữ ký số công cộng là rất nhỏ so với lợi ích mà dịch vụ đem lại

Đối tượng sử dụng

Tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng chữ ký số trong giao dịch điện tử, như:

- Khai thuế qua mạng

- Hải quan điện tử

- Ngân hàng điện tử

- Giao dịch Chứng khoán

- Đấu thầu qua mạng

- Hóa đơn điện tử,

- Kê khai bảo hiểm xã hội điện tử

Mô hình kỹ thuật

function.png Tính năng

ĐỘ AN TOÀN CAO

ĐỘ AN TOÀN CAO

VNPT CA được pháp luật bảo đảm và bảo vệ hoàn toàn về quyền lợi của người sử dụng . Các hệ thống mật mã hóa khóa công khai cho phép mật mã hóa văn bản với khóa bí mật mà chỉ có người chủ của khóa biết. Nhờ việc mã hóa này bên nhận có thể tin tưởng rằng văn bản đó xuất phát từ người sở hữu khóa bí mật.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ

TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ

VNPT CA rút ngắn thời gian trong quá trình ký kết giữa 2 đối tác kinh doanh và giảm thiểu trạng thái thất lạc giấy tờ trong quá trình vận chuyển do quy trình hoàn toàn được thực hiện qua mạng .

PHẠM VI SỬ DỤNG RỘNG

PHẠM VI SỬ DỤNG RỘNG

VNPT CA được sử dụng trong mọi trường hợp : - Khai thuế qua mạng - Hải quan điện tử - Ngân hàng điện tử - Giao dịch Chứng khoán - Đấu thầu qua mạng - Hóa đơn điện tử, - Kê khai bảo hiểm xã hội điện tử

guide.png Giá dịch vụ

GIÁ DỊCH VỤ:

Chữ ký số CA


► THÔNG TIN KHUYẾN MẠI:

MIỄN PHÍ 3 THÁNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ VNPT SMARTCA

Xem chi tiết khuyến mãi