18001166

Tổng đài CSKH

18001166
0888.202.929

Tổng đài đăng ký

0888.202.929

VNPT HÀ NỘI HỢP TÁC VỚI CENVI VÀ NLP, CUNG CẤP DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP GIÁ ƯU ĐÃI

Tin VNPT , Fri, Jun 28, 2024

Hà Nội, ngày 19 tháng 6 năm 2024, VNPT Hà Nội và Công ty Cổ phần Tư vấn Giải pháp CENVI (CENVI), Công ty Luật NLP đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp dịch vụ thành lập Doanh nghiệp trọn gói với giá ưu đãi chỉ 399.000 đồng.


VNPT Hà Nội hợp tác với CENVI và NLP, cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá ưu đãi

Hợp tác chiến lược giữa VNPT Hà Nội, CENVI, Luật NLP sẽ mang đến cho khách hàng:
- Dịch vụ thành lập Doanh nghiệp trọn gói với giá ưu đãi chỉ 399.000 đồng: Bao gồm tư vấn thành lập Doanh nghiệp, soạn thảo hồ sơ, thủ tục, bàn giao giấy tờ pháp lý, con dấu, biển tên, hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng, và miễn phí tư vấn thuế kế toán.
- Miễn phí lắp đặt 01 số IMS khi lắp 1 đường Internet Fiber VNPT mới và miễn cam kết số đẹp. Ngoài ra, được ưu đãi 1-2 tháng cước internet khi lắp trước cước 6 tháng và 12 tháng. Trang bị W520CE (trị giá 800.000 đ) là bộ thu phát WiFi (Access Point) có chức năng tạo ra một mạng không dây cục bộ (WLAN) nhằm chia sẻ kết nối internet tốc độ cao khi Doanh nghiệp lắp đặt mạng VNPT mới.
- Tặng 50 hợp đồng điện tử VNPT eContract sử dụng trong 3 tháng.
- Cấp miễn phí chữ ký số VNPT SmartCa và miễn phí giao dịch ký số với các dịch vụ công trực tuyến. 
- Quy trình chuyên nghiệp, minh bạch: Đảm bảo thời gian hoàn thành nhanh chóng, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
- Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn những giải pháp tối ưu nhất.

VNPT Hà Nội hợp tác với CENVI và NLP, cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá ưu đãi

Ông Trần Mai, Phó Giám đốc Trung tâm kinh doanh VNPT Hà Nội khẳng định: "VNPT Hà Nội luôn nỗ lực cung cấp các dịch vụ viễn thông và CNTT chất lượng cao, hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp trong quá trình thành lập và phát triển."

Ông Trần Văn Phan - Chủ tịch - Tổng Giám đốc CENVI chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Luật NLP và VNPT Hà Nội để mang đến cho khách hàng dịch vụ thành lập Doanh nghiệp trọn gói với giá ưu đãi. Hy vọng rằng, sự hợp tác này sẽ góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp thành công và phát triển bền vững."

Ông Nguyễn Duy Linh, Giám đốc Công ty Luật NLP cho biết: "Với kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực luật doanh nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn pháp lý uy tín và chất lượng cao nhất."

Sự hợp tác giữa VNPT Hà Nội, CENVI và Luật NLP đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ hotline: 0888.202.9290, 097.8888.503 hoặc 0978.889.155 để được hỗ trợ! 
Website: https://vinaphonehanoi.vnpt.vn