Tổng đài CSKH

Tổng đài đăng ký

VNPT HÀ NỘI TÍCH CỰC THAM GIA TẠI “ NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI” LẦN THỨ V NĂM 2021

Tin CNTT , Thu, Apr 15, 2021

Trong hai ngày 14 và 15/04/2021, Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội đã tham gia chương trình “Ngày hội Công nghệ thông tin Ngành Giáo dục & Đào tạo Hà Nội” lần thứ V năm 2021 tổ chức tại trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ, Hà Đông, Hà Nội. Đây là sự kiện lớn, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển của ngành giáo dục & đào tạo thành phố, được tổ chức định kỳ hai năm một lần, quy tụ sự tham gia của toàn bộ các trường học, đơn vị giáo dục cấp mầm non, Tiểu học, THCS, THPT trực thuộc Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội.


Luôn đồng hành cùng “Ngày hội Công nghệ thông tin” qua các năm

Tại sự kiện “Ngày hội Công nghệ thông tin”, nhiều năm liền, Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội – đại diện cho VNPT trên địa bàn thành phố đều tham gia tài trợ kinh phí tổ chức hoặc tài trợ hệ thống đường truyền Internet, wifi phục vụ các hoạt động của Ngày hội.

Tại sự kiện năm nay, hưởng ứng chủ đề “Chuyển đổi số ngành Giáo dục đào tạo – Xây dựng giáo dục thông minh”, bên cạnh những hỗ trợ về công tác tổ chức của sự kiện, Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội còn tham gia gian hàng giới thiệu các giải pháp công nghệ thông tin hỗ trợ đắc lực trong công cuộc chuyển đổi số giáo dục như: hệ thống điểm danh thông minh, hệ thống thanh toán học phí không dùng tiền mặt VNPT Pay, hệ thống bài giảng điện tử E-learning…

Góp mặt tại Hội thảo “Chuyển đổi số Ngành Giáo dục”

Với sự tham gia của gần 70 đơn vị giáo dục, trường học, doanh nghiệp công nghệ thông tin trên địa bàn thành phố, Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội đã được Sở Giáo dục&Đào tạo Hà Nội lựa chọn là một trong các đơn vị trình bày các dịch vụ, giải pháp thúc đẩy chuyển đổi số giáo dục tại Hội thảo.

Sản phẩm tiêu biểu phải kể đến là giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt VNPT Pay. Nằm trong hệ sinh thái giáo dục thông minh của VNPT, giải pháp được triển khai tích hợp với hệ thống quản lý trường học VnEdu đảm bảo cung cấp nhiều công cụ quản lý cho nhà trường và tiệc ích cho phụ huynh, học sinh. Phụ huynh học sinh có thể thanh toán học phí nhanh chóng và nhiều ưu đãi qua ứng dụng di động VNPT Pay.

Hệ thống điểm danh thông minh cũng là một trong những giải pháp mới hữu ích. Phụ huynh sử dụng VnEdu Mobile Apps, nhận ngay tin nhắn khi con quẹt thẻ Smart Card hoặc sử dụng hệ thống điểm danh bằng khuôn mặt tại lớp, xem được báo cáo về tình hình đi học của con để dễ dàng theo dõi và quản lý trẻ.

Những giải pháp đưa ra tại Ngày hội đã nhận được sự quan tâm đông đảo của các Phòng Giáo dục, các quý thầy cô và nhà trường tham gia.

Vinh dự nhận Giấy khen cho những đóng góp tích cực tại Ngày hội

Với những sự quan tâm, ủng hộ, tham gia tích cực tại “Ngày hội Công nghệ thông tin của Sở Giáo dục&Đào tạo Hà Nội” lần thứ V năm 2021, Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội đã vinh dự nhận Giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục&Đào tạo Hà Nội cho doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho Ngày hội, thể hiện sự ghi nhận của Lãnh đạo Sở đối với các hoạt động tại Ngày hội Công nghệ thông tin nói riêng, và các hoạt động vì giáo dục thành phố nói chung.

Đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội, Ông Phạm Khánh Chung – Phó Trưởng Phòng Điều hành nhận Giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục&Đào tạo Hà NộI )


Từ khoá: