18001166

Tổng đài CSKH

18001166
085.585.1166

Tổng đài đăng ký

085.585.1166

TÌM HIỂU PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ THUỐC VNPT PHARMACY LÀ GÌ?

Tin VNPT , Sat, Oct 5, 2019

Phần mềm quản lý nhà thuốc VNPT Pharmacy là sản phẩm dành riêng cho các nhà thuốc, được nghiên cứu và phát triển bởi VNPT - Tập đoàn luôn tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu, ứng dụng công nghệ mới trong các lĩnh vực viễn thông.


Ứng dụng này ra đời đáp ứng tối đa nhu cầu quản lý, tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của các nhà thuốc hiện đại tại Việt Nam. Chúng ta cùng đi tìm hiểu về giải pháp thông minh VNPT Pharmacy này với bài viết sau đây nhé!

Phần mềm quản lý nhà thuốc VNPT là gì?

Phần mềm quản lý nhà thuốc VNPT Pharmacy là giải pháp tổng thể cho hoạt động quản lý của một hoặc một chuỗi các nhà thuốc theo quy trình khép kín từ: quản lý danh mục cửa hàng, hàng hóa, lập đơn hàng tới nhà cung cấp, nhập kho và xuất kho hàng hóa đến việc bán hàng cho khách hàng.

phần mềm quản lý nhà thuốc vnpt pharmacy

VNPT Pharmacy là giải pháp tổng thể, dễ sử dụng, mang lại nhiều lợi ích và nâng cao hiệu quả kinh doanh cho nhà thuốc.

VNPT Pharmacy được triển khai trực tuyến theo mô hình điện toán đám mây, là một trong các phần mềm quản lý nhà thuốc online tốt nhất hiện nay. Chủ nhà thuốc có thể truy cập hệ thống quản lý nhà thuốc VNPT mọi lúc mọi nơi.

Hơn nữa, phần mềm còn được cập nhật đầy đủ theo quy định mới nhất của Bộ Y Tế và tích hợp với nhiều dịch vụ khác của VNPT, mang đến nhiều lợi ích vượt trội.

Nắm bắt hoạt động tại cửa hàng thuốc: Giúp cho chủ nhà thuốc nắm bắt các hoạt động một cách tức thời chỉ với điện thoại thông minh hoặc máy vi tính có kết nối internet.
Quản lý nhân viên: Chỉ với một vài thao tác, chủ nhà thuốc đã có thể kiểm tra được năng suất làm việc nhân viên từ đó có những cách điều chỉnh hợp lý.
Quản lý hàng cận date: người dùng sẽ không còn phải loay hoay trong một đống phiếu nhập hàng, hóa đơn mua hàng để kiểm tra date từng sản phẩm mà chỉ cần thực hiện trên phần mềm.
Dễ dàng kiểm tra tồn kho: Thuốc với nhiều loại sản phẩm, ở nhiều dạng đơn vị tính khác nhau bởi vậy mỗi lần kiểm tra tồn kho là một “ác mộng” với chủ nhà thuốc, cũng như nhân viên. Nhưng giờ đây với VNPT Pharmacy mọi việc đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn sẽ dễ dàng kiểm tra với vài thao tác trên phần mềm, nắm bắt chính xác lượng tồn kho sản phẩm thuốc.
Quản lý chi tiết từng sản phẩm: Từ giá bán, giá nhập, vị trí lưu kho, số lượng tồn… tạo điều kiện thuận lợi hơn khi bán hàng. Hơn nữa, việc quản lý giá bán, giá nhập cũng giúp cho nhân viên tránh được tình trạng bán nhầm giá cho khách hàng.

Quy mô quản lý của phần mềm quản lý nhà thuốc VNPT

Quy mô quản lý của phần mềm VNPT Pharmacy phụ thuộc vào quy mô của từng cửa hàng thuốc, có thể là cửa hàng bán lẻ hoặc chuỗi nhà thuốc nhưng đều có chung một mô hình quản lý.

Chủ chuỗi nhà thuốc thực hiện quản lý trực tiếp các cửa hàng, từng quầy thu trong cửa hàng, từng nhân viên ở mỗi quầy thu và báo cáo quản trị. Chủ nhà thuốc có thể truy xuất báo cáo bất cứ lúc nào, cũng như quản lý được mọi hoạt động trong các nhà thuốc trực thuộc.

Người quản lý của từng nhà thuốc trực thuộc (cửa hàng trưởng) sẽ quản lý trực tiếp từng quầy thu, với từng nhân viên bán hàng. Lên lịch ca, thực hiện chấm công cho từng nhân viên. Tập hợp doanh số bán tại mỗi quầy thu theo từng nhân viên, sau đó tổng hợp doanh số bán hàng của tất cả các quầy để báo cáo lên chủ nhà thuốc khi có “lệnh”.

Mỗi nhân viên bán hàng sẽ lựa chọn quầy cho ca làm việc của mình. Thực hiện bán hàng và in hóa đơn giao cho khách. Sau đó, cuối mỗi ca làm việc nhân viên lên báo cáo và bàn giao lại cho nhân viên ở ca tiếp theo tại quầy của mình.

Nhân viên xuất nhập kho: sẽ do chủ nhà thuốc hoặc cửa hàng trưởng quản lý. Nhân viên xuất nhập kho sẽ thực hiện các công việc:

Quản lý danh mục hàng hóa: Mỗi khi nhập kho, nhân viên sẽ thực hiện nhập vào theo những tiêu chí như cùng chữa một loại bệnh, cùng nguồn gốc xuất xứ… để tiện cho việc kiểm tra khi cần.
Quản lý giá bán: Khi có hàng nhập, nhân viên sẽ thực hiện làm giá bán cho mỗi sản phẩm theo sự định giá và phê duyệt của chủ chuỗi nhà thuốc.
Đặt hàng tới nhà cung ứng: Nhiệm vụ chính của nhân viên kho chính là kiểm tra lượng hàng tồn thường xuyên, để có thể báo cáo lên chủ nhà thuốc mỗi khi có sản phẩm hết hàng. Sau đó, dưới sự chỉ đạo của chủ nhà thuốc sẽ thực hiện đặt hàng tới các nhà cung cấp, tránh tình trạng hết hàng, ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của tất cả chuỗi hệ thống.
Nhập hàng: Nhân viên kho sẽ thực hiện nhập kho khi có hàng mới, sau đó với mức giá đã đề ra thực hiện dán mã vạch và giá bán tới từng sản phẩm.

Quản lý từ khóa: từ khóa là từ để nhằm mô tả sản phẩm, nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng tới sản phẩm của mình.

sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc vnpt pharmacy

Mô hình quản lý của phần mềm quản lý nhà thuốc của VNPT mang lại nhiều tiện ích cho người dùng.

Như vậy, mô hình quản lý của VNPT Pharmacy giúp cho chủ nhà thuốc dễ dàng quản lý mọi hoạt động kinh doanh theo cách tối ưu nhất.

Cả hệ thống quản lý như những mắt xích, liên kết chặt chẽ với nhau đem lại nhiều lợi ích lớn giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Tính năng của VNPT Pharmacy

VNPT Pharmacy là một giải pháp thông minh. Tất cả các tính năng cần thiết đối với việc quản lý một nhà thuốc, hệ thống thuốc đều được tích hợp đầy đủ và sẵn sàng tùy biến theo nhu cầu cụ thể của từng đơn vị.

Giúp chủ nhà thuốc nắm bắt được doanh thu lợi nhuận, hàng hóa...mọi lúc mọi nơi, bởi VNPT Pharmacy được triển khai trực tuyến theo mô hình điện toán đám mây.

Dễ dàng kiểm soát được các loại thuốc cận date một cách tức thời bởi phần mềm VNPT Pharmacy thông minh sẽ hiển thị cảnh báo những sản phẩm đã gần hết hạn.

Giúp quản lý chi tiết về mọi sản phẩm: với mỗi sản phẩm khi tiến hành nhập kho thì sẽ được thực hiện cập nhật vào danh mục hàng hóa với đầy đủ các chỉ tiêu giá bán, giá nhập, vị trí tồn kho, thời gian lưu kho. Điều đó tạo thuận lợi cho việc bán hàng và kiểm soát hàng hóa.

Phần mềm VNPT Pharmacy sẽ cho phép chủ nhà thuốc tối ưu được các hoạt động quản lý với hệ thống tra cứu và báo cáo theo nhiều tiêu chí khác nhau như: tổng hợp doanh thu cho sản phẩm thuốc nội địa, tổng lợi nhuận của cửa hàng số 1…
Hơn nữa, chủ nhà thuốc ngay lập tức có thể quản lý theo mô hình chuỗi nhà thuốc với số lượng cửa hàng không hạn chế, với mức chi phí hợp lý.

VNPT Pharmacy - giải pháp thông minh mang lại cho các nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc các lợi ích lớn.

Bảng giá và cách liên hệ để sử dụng dịch vụ VNPT Pharmacy

VNPT Pharmacy đã đem tới một giải pháp toàn diện với những tính năng vượt trội. Hơn nữa, chi phí bỏ ra để có thể sử dụng phần mềm Pharmacy thì lại vô cùng hợp lý.

Bởi vậy, VNPT Pharmacy đã nhận được rất nhiều sự yêu mến và tin dùng của các nhà thuốc tại Việt Nam. Bảng giá sử dụng phần mềm như sau:

Dùng thử 15 ngày Gói cơ bản Gói nâng cao
Miễn phí 100.000 đồng/ tháng 180.000đ/ tháng
Dùng thử 15 ngày Tích hợp nhà thuốc bán lẻ Tích hợp chuỗi nhà thuốc
Đầy đủ tính năng 03 tài khoản 05 tài khoản
  Tính năng cho nhà thuốc bán lẻ Đầy đủ tính năng
Hỗ trợ Hỗ trợ Hỗ trợ
Điện thoại, Skype, Email Điện thoại, Skype, Email Điện thoại, Skype, Email
Hỗ trợ nâng cao Hỗ trợ nâng cao Hỗ trợ nâng cao

Khách hàng sẽ được miễn phí bản dùng thử VNPT Pharmacy để đưa ra quyết định của mình trước khi mua. Và trong quá trình sử dụng khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu thêm tính năng cho phù hợp với hoạt động kinh doanh của nhà thuốc mình.

Để sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ Tổng đài bán hàng của VNPT trên toàn quốc: 1800.1166 (miễn phí mọi mạng) hoặc liên hệ Hotline 24/7, Viber/Zalo: 0886.00.11.66

Bảng giá VNPT Pharmacy chỉ với khoảng 3.000 đồng/ ngày với các quầy bán lẻ, hay 6.000 đồng/ ngày với các chuỗi nhà thuốc, người dùng đã có thể được trải nghiệm một hệ thống phần mềm thông minh.

Hơn nữa, khi khách hàng đăng ký sử dụng từ 6-12 tháng sẽ được VNPT tặng thêm từ 1-3 tháng sử dụng dịch vụ miễn phí.

Với những thông tin trên, phần mềm VNPT Pharmarcy thực sự đã mang đến hiệu quả quản lý hoạt động của các nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc với chi phí tiết kiệm.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký sử dụng và trải nghiệm dịch vụ quản lý nhà thuốc VNPT Pharmacy cho nhà thuốc của mình - cánh tay phải đắc lực cho nhà thuốc thông minh.

Nguồn: vnpt.com.vn