18001166

Tổng đài CSKH

18001166
0888.202.929

Tổng đài đăng ký

0888.202.929

VNPT GOMEET HƯỚNG TỚI MỤC TIÊU TIẾN SÂU VÀO LĨNH VỰC CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA

Tin CNTT , Mon, Aug 28, 2023

Ra đời với mục tiêu tiến sâu vào lĩnh vực chuyển đổi số quốc gia, thay thế các cuộc họp truyền thống và các cuộc họp trực tuyến chất lượng cao, không giới hạn về không gian và địa lý, VNPT GoMeet đã trở thành dịch vụ họp trực tuyến trên nền điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam phục vụ đa dạng đối tượng và quy mô từ tổ chức, doanh nghiệp đến giáo dục, y tế quản lý và chính phủ, bộ ngành địa phương.


VNPT GoMeet hỗ trợ trên nhiều nền tảng thiết bị: website, máy tính bảng, phần mềm máy tính, thiết bị thông minh hay thiết bị iOS. VNPT GoMeet là một công cụ giao tiếp chất lượng cao giúp nâng cao năng suất lao động và hiệu quả sản xuất của đơn vị. Ứng dụng giải quyết các yêu cầu của nhà quản lý trong việc kiểm soát các hoạt động sản xuất, kinh doanh cho đến việc quản lý nhân viên, gặp gỡ khách hàng, hỗ trợ tích cực những đơn vị quản lý nhân viên nhà nước, điều hành công việc trong thời đại 4.0.

Chị Trần Thị Mỹ Huệ, Trưởng nhóm lập trình Giải pháp VNPT GoMeet cho biết, VNPT GoMeet có đặc điểm nổi bật là sản phẩm được triển khai ngay trên hạ tầng đường truyền của VNPT. VNPT GoMeet có hệ thống server đặt tại Việt Nam do VNPT quản lý nên đảm bảo tuyệt đối về an toàn thông tin và bảo mật. GoMeet được xây dựng trở thành nền tảng số quốc gia với các công nghệ hiện đại, tích hợp AI như nhận dạng hình ảnh và giọng nói, giao diện ứng dụng thân thiện và dễ sử dụng. Hỗ trợ kết nối từ nhiều loại thiết bị.

GoMeet không chỉ là phần mềm họp trực tuyến, hỗ trợ con người làm việc mọi lúc, mọi nơi, tiết kiệm thời gian mà còn có các tính năng tăng cường sự tương tác giữa những người dùng tham dự cuộc họp, đảm bảo đáp ứng tối thiểu yêu cầu của một cuộc họp thông thường. Đặc biệt, hệ thống được triển khai trên hạ tầng cloud, giúp KH tiết kiệm chi phí đầu tư và chi phí vận hành. Người dùng cũng có thể xem lại thông tin cuộc họp mọi lúc, mọi nơi, nhờ tính năng ghi hình trong cuộc họp, giúp lưu lại thông tin của cuộc họp.

Theo anh Võ Xuân Trường, Phó Trưởng phòng Phát triển Giải pháp VNPT IT, mục tiêu của VNPT GoMeet là tiến sâu vào lĩnh vực chuyển đổi số quốc gia, thay thế các cuộc họp truyền thống và các cuộc họp trực tuyến chất lượng cao, không giới hạn về không gian và địa lý, giảm thiểu tối đa chi phí sản xuất, vận hành cho doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy phát triển cho lĩnh vực y tế, nâng cao khả năng hợp tác, phối hợp giữa các đơn vị y tế trong và ngoài nước. Bằng cách cung cấp các cuộc họp online chất lượng cho việc chẩn đoán, tư vấn, điều trị từ xa cũng như các tòa án online từ xa.

GoMeet bảo mật thông tin và quyền riêng tư của người dùng bằng cách mã hóa và xác thực dữ liệu, các cuộc họp trực tuyến diễn ra được mã hóa dữ liệu trong quá trình truyền tải. GoMeet được xây dựng để trở thành nền tảng đa phương tiện, nền tảng số với các công nghệ hiện đại nhất, tích hợp AI để nhận dạng hình ảnh và cảm xúc, giao diện thân thiện, hỗ trợ kết nối từ nhiều loại thiết bị, giúp khách hàng dễ dàng sử dụng. VNPT GoMeet có đội ngũ hỗ trợ khách hàng liên tục 24/7 mọi lúc, mọi nơi, đến cả những huyện xã, trên 63 tỉnh/tp.

Với những ưu thế vượt trội, sản phẩm đã đạt được nhiều giải thưởng như Giải Vàng IT World Award 2022, Sao Khuê 2022, chứng nhận đạt tiêu chí nền tảng số quốc gia. Hiện sản phẩm đã được thử nghiệm thành công tại tỉnh Nghệ An, Bình Định và  Bộ Tài Chính.