0888.202.929

Tổng đài đăng ký

0888.202.929
800126

Tổng đài CSKH

800126
Live Chat

Live Chat

Giới thiệu

Giới thiệu dịch vụ

Là dịch vụ truy nhập Internet băng thông rộng tốc độ cao trên đường cáp quang cho phép truy cập với băng thông đường lên đường xuống đối xứng cùng với tốc độ nhanh hơn gấp nhiều lần so với dịch vụ truy cập sử dụng công nghệ ADSL truyền thống có tốc độ tải lên luôn nhỏ hơn tốc độ tải xuống.

Lợi ích dịch vụ

- Khoảng cách truyền lớn: Thích hợp cho việc phát triển thuê bao viễn thông.

- Băng thông lớn: Có thể chạy tốt mọi yêu cầu và ứng dụng hiện đại.

- Chất lượng truyền dẫn tín hiệu: Bền bỉ ổn định không bị suy hao tín hiệu bởi nhiễu điện từ, thời tiết hay chiều dài cáp.

- Độ bảo mật rất cao: Với FiberVNN thì hầu như không thể bị đánh cắp tín hiệu trên đường dây.

- Ứng dụng hiệu quả với các dịch vụ: Hosting Server riêng, VPN (mạng riêng ảo), truyền dữ liệu, Game Online, IPTV (truyền hình tương tác), VoD (xem phim theo yêu cầu), Video Conferrence (hội nghị truyền hình), IP Camera….

Đối tượng sử dụng

- Phù hợp với các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu truy cập Internet tốc độ cao để phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh

guide.png Giá dịch vụ

FiberVNN


► THÔNG TIN KHUYẾN MẠI:

VĂN PHÒNG DATA – KẾT NỐI THẢ GA
Gói cước Văn phòng Data Vinaphone là gói cước dành cho các doanh nghiệp được tích hợp giữa các dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin với nhiều ưu đãi. Mỗi gói cước đều sở hữu những ưu đãi nhất định, tuy nhiên điểm chung của các gói Văn phòng data chính là giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi sử dụng đồng thời các dịch vụ internet Cáp quang FiberVNN, Data di động 3G/4G VinaPhone và gọi thoại VinaPhone, MyTVNet, SMS Brandname …

Xem chi tiết khuyến mãi